top of page

Về Chúng Tôi

Kiến Thức Chuyên Sâu &

Kinh Nghiệm Phong Phú Hội Tụ

Trong lĩnh vực thời trang, không gì có thể so sánh với trải nghiệm đào tạo thực tế khi bạn sẽ có cơ hội nhận thức rõ ràng hành trình bản thân cần theo đuổi để đạt được mục tiêu của mình trong ngành thời trang.

The Next Level Việt Nam cung cấp các trải nghiệm đào tạo dành cho các đối tượng đang hoạt động trong ngành & những người yêu thích thời trang có năng lực phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn từ cơ bản đến chuyên sâu, từ thị trường nội địa đến thị trường quốc tế. Chúng tôi có mối quan hệ rộng khắp trong ngành ở bốn châu lục trong suốt hơn 10 năm qua, gồm các đối tác cung ứng nguyên liệu, chuỗi bán lẻ, các hội chợ thương mại, các tổ chức xúc tiến thương mại, các tạp chí danh tiếng và những người nổi tiếng trong ngành.

Nếu bạn đang sở hữu một thương hiệu thời trang cá nhân, The Next Level Việt Nam sẽ giúp bạn nâng cao sự phát triển bản thân, định hướng thương hiệu, tư vấn trong suốt quá trình tạo ra những sản phẩm tốt nhất với sự hỗ trợ về kỹ thuật và hậu cần. Qua đó, bạn và thương hiệu không chỉ thấy rõ các ưu nhược điểm mà còn duy trì và phát triển được các giá trị và bản sắc riêng của thương hiệu và cá nhân Nhà thiết kế.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang sản xuất những sản phẩm định hướng “Haute Couture” với giá bán từ $5000-$10.000 trở lên, The Next Level Việt Nam sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tối ưu nguồn lực, nâng cao chất lượng thiết kế của các bộ sưu tập, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn sản xuất hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn “Haute Couture” cùng nhiều dịch vụ khác.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn song song vừa phát triển theo kế hoạch vừa sản xuất ổn định dựa trên nguồn lực sẵn có.

Hãy giữ lại thông tin của chúng tôi và liên lạc khi cần thiết, chắc chắn một ngày nào đó chúng tôi sẽ hỗ trợ và hợp tác được cùng các bạn.

IMG_5445 2.JPG
bottom of page