top of page

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Cảm ơn tin nhắn của bạn!

FAQ

The Next Level

 • Đội ngũ giáo viên tại The Next Level là ai?
  Đội ngũ giáo viên tại The Next Level bao gồm các chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm làm việc phong phú tại thị trường thời trang Việt Nam & quốc tế.
 • Địa điểm tổ chức các khoá học của The Next Level?
  FAQs are a great way to help site visitors find quick answers to common questions about your business and create a better navigation experience.
 • Mỗi khoá học sẽ có bao nhiêu học viên?
  The Next Level đặt chất lượng đào tạo và trải nghiệm của mỗi học viên lên hàng đầu. Vì vậy, The Next Level giới hạn sự tham gia chỉ từ 10 - 15 học viên cho mỗi khoá.
 • Học phí của mỗi khoá học là bao nhiêu?
  hông tin học phí sẽ được cung cấp tới học viên trong phần giới thiệu chi tiết về từng khoá học. Để tìm hiểu thêm về các khoá học của The Next Level, mời bạn xem tại đây.
 • Chính sách hỗ trợ học viên sau khoá học?
  FAQs can be added to any page on your site or to your Wix mobile app, giving access to members on the go.
 • Quy trình đăng ký khoá học sẽ gồm những bước nào?
  1. Nhấp vào nút "Đăng ký" tại trang giới thiệu về mỗi khoá học 2. Điền bảng thông tin 3. Nhận email phản hồi từ The Next Level 4. Thanh toán học phí 5. Nhận email xác nhận & thông tin về một số chú ý khi tham gia khoá học 6. Tham dự & hoàn thành khoá học đã đăng ký
 • Phương thức thanh toán học phí
  hông tin về các phương thức thanh toán học phí sẽ được gửi tới học viên trong email phản hồi của The Next Level sau khi nhận được bảng thông tin đăng ký của học viên.
 • The Next Level có chính sách hoàn trả học phí không?
  The Next Level rất tiếc khi bạn không thể hoàn thành khoá học đã đăng ký. - Trong trường hợp khoá học đã đăng ký chưa diễn ra & học viên chưa tham dự bất kỳ một buổi học nào trong khoá, The Next Level sẽ hoàn trả toàn bộ học phí mà học viên đã nộp. - Trong trường hợp khoá học đăng ký đã diễn ra & học viên đã tham gia khoá học, The Next Level sẽ không thể hoàn trả học phí mà học viên đã nộp.
 • Tôi có được giảm học phí nếu giới thiệu bạn bè tham gia khoá học?
  To add a new FAQ follow these steps: 1. Manage FAQs from your site dashboard or in the Editor 2. Add a new question & answer 3. Assign your FAQ to a category 4. Save and publish. You can always come back and edit your FAQs.
 • Một khoá học sẽ kéo dài bao lâu?
  Tại The Next Level, mỗi khoá học sẽ được thiết kế riêng nhằm đạt được mục tiêu kiến thức của giảng viên và học viên. Thời lượng cho từng buổi học và cho toàn khoá là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo. Vì vậy, mỗi khoá học sẽ có số lượng buổi học riêng. Mời bạn xem thông tin chi tiết tại đây.
 • Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có được nhận giấy chứng nhận không?
  Vào buổi học cuối cùng của mỗi khoá học, The Next Level sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp và trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các học viên. Tuy nhiên, để nhận được giấy chứng nhận, học viên sẽ cần thoả mãn các điều kiện sẽ được nêu chi tiết trong email từ The Next Level trước khi bắt đầu khoá học.
 • Tôi có được giảm học phí nếu đăng ký từ khoá học thứ 2 tại The Next Level?
  To add a new FAQ follow these steps: 1. Manage FAQs from your site dashboard or in the Editor 2. Add a new question & answer 3. Assign your FAQ to a category 4. Save and publish. You can always come back and edit your FAQs.
bottom of page